SEO tu khoa

Chọn từ khóa tốt cho quang cao Google

Từ khoá là các cụm từ tìm kiếm (từ hoặc cụm từ) sẽ kích hoạt quang cao của bạn và những từ khoá này là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho quang cao AdWords. Bài viết này giải thích cách bạn có thể chọn từ khoá hiệu quả nhất, đánh giá hiệu suất từ khoá và từ khoá này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến số tiền bạn thanh toán.

Một từ khoá tốt là:

Tốt nhất là dài từ 2 đến 3 từ

Cụ thể (từ khoá quá rộng hoặc chung sẽ không tiếp cận người dùng một cách hiệu quả như các từ khoá được nhắm mục tiêu cao)

Có liên quan trực tiếp đến văn bản trong quang cao của bạn Có liên quan trực tiếp đến trang mà quang cao của bạn sẽ liên kết đến (được chỉ định bởi URL đích)

Tôi nên chọn từ khoá nào?

Đầu tiên, hãy xem nội dung trang web và viết ra mọi từ, từ kết hợp hoặc cụm từ mô tả mỗi danh mục của doanh nghiệp. Đây là điểm bắt đầu để tạo danh sách từ
gồm nhãn hiệu và tên sản phẩm cũng như số nhiều, từ đồng nghĩa và cách phát âm khác cho mỗi từ hoặc cụm từ. Chữ viết hoa không quan trọng Bỏ ra các từ khoá rất chung chung, không phù hợp hoặc tối nghĩa.

SEO tu khoa


Từ khóa trong SEO là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào. Chọn đúng từ khóa để tối ưu là một điều rất cần thiết và đảm bảo cho sự thành công của bất kỳ một chiến lược SEO nào. Ngược lai, nếu việc nghiên cứu từ khóa không được tốt vì việc SEO sẽ không chỉ gây tốn kém về mặt thời gian, mà còn cả tiền bạc và công sức của doanh nghiệp. Có nhiều cách để thực hiện việc nghiên cứu từ khóa, nhưng quan trọng nhất vẫn là phải luôn đi sâu, bám sát với dịch vụ – mặt hàng mà website của bạn mang đến cho người dùng.

Sau đó, nhóm các từ khoá vào trong các chủ đề có liên quan với nhau và tạo nhóm quang cao mới cho mỗi chủ đề. Đặt các từ khoá vào trong các nhóm quang cao mới này. Ví dụ: nếu chiến dịch của bạn dành cho camera kỹ thuật số, bạn có thể nhóm các camera kỹ thuật số mini trong một nhóm quang cao với nhau và camera kỹ thuật số SLR vào một nhóm khác.

 Hãy thử sử dụng từ khoá phủ định. Từ khoá phủ định ngăn quang cao hiển thị khi từ hoặc cụm từ bạn chỉ định là một phần của cụm từ tìm kiếm. Chẳng hạn, nếu bạn chỉ định kết hợp phủ định -sửa chữa, quang cao của bạn sẽ không hiển thị cho cụm từ tìm kiếm như sửa camera kỹ thuật số. Làm cách nào để thông báo khi từ khoá hoạt động tốt?

Kiểm tra hiệu suất từ khoá thường xuyên trong tab ‘Từ khoá của tài khoản.

Trạng thái ‘Đủ điều kiện có nghĩa là từ khoá của bạn đủ điều kiện kích hoạt quang cao. Nhấp vào biểu tượng trong cột trạng thái để xem chi tiết hơn về hiệu suất từ khoá riêng lẻ.

Sau đó, một trong các số liệu quan trọng nhất để đánh giá là tỷ lệ nhấp (CTR), khi từ khoá hiển thị cho một phần những người nhấp chuột vào quang cao sau khi họ nhìn thấy quang cao. quang cao tạo CTR tương đối thấp (ví dụ: dưới 1% trên mạng tìm kiếm) thường có thể được cải thiện. Triển khai các mẹo bên trên sẽ giúp cải thiện hiệu suất từ khoá. Một CTR cao sẽ giúp tăng vị trí của quang cao trên Google.

Từ khoá ảnh hưởng đến số tiền tôi thanh toán như thế nào?

Nếu từ khoá được chọn tốt và bạn thực hiện theo các mẹo bên trên, quang cao của bạn có thể hiển thị ở vị trí cao hơn hoặc có chi phí thấp hơn. Giá thầu AdWords hoạt trên hệ thống kiểu đấu giá, với giá thầu của các nhà quang cao cho từ khoá sẽ kích hoạt quang cao của họ xuất hiện.


SEO tu khoa


Vì nhiều nhà quang cao thường đặt giá thầu trên cùng từ khoá, nên Google phải xác định quang cao nào sẽ hiển thị và hiển thị ở vị trí nào trên trang. Để làm như vậy, hệ thống sẽ xem xét cả giá thầu CPC và chất

của từ khoá:

Giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC Tối đa) là số tiền bạn sẵn sàng thanh toán khi có ai đó nhấp vào quang cao google của bạn

Điểm chất lượng có liên quan đến quang cao và từ khoá của bạn phù hợp như thế nào với các tìm kiếm trên Google, điều này được quyết định bởi một số yếu tố, bao gồm CTR

Tại sao nên quang cao trên google?

Google Adwords là kênh quang cao mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet, và tất cả lượng khách hàng đó những khách hàng có nhu cầu cần biết, tìm hiểu, mua, tâm đến dịch vụ sản phẩm của bạn thực sự (bởi vì khách hàng có nhu cầu thì mới tìm kiếm)

Hình thức quang cao Google Adwords linh hoạt, chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức quang cao truyền thống khác như: banner, báo chí, truyền hình, rao vặt… Những khó khăn bạn gặp phải với các quang cao truyền thống sẽ được cải thiện rất nhiều khi sử dụng quang cao Google Adwords.

Thu hút khách hàng ngay trang kết quả đầu tiên của Google khi khách hàng tìm kiếm thông tin, mẫu quang cao xuất hiện ở 3 vị trí trái(vị trí ô mày hồng nhạt) và 8 vị trí bên phải trang kết quả tìm kiếm hoặc 3 vị trí cuối cùng(chân trang). Vị trí hiển thị quang cao là các kết quả tìm kiếm tự nhiên và nằm trong vùng, địa lý được cài đặt. Điều đó giúp mẫu quang cao dễ được khách hàng chú ý, nhận thấy và khiến họ muốn click vào quang cao của bạn để tìm hiểu, xem và mua hàng.

Nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu:

Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quang cao, thông điệp của bạn sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng ngay khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Như vậy cũng có nghĩa là Google Adwords tránh hiển thị quang cao của bạn đến những người không có nhu cầu, khả năng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Lợi nhuận tối đa trên chi phí dành cho quang cao Google:

Quang cao của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn và bạn chỉ phải trả tiền khi những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quang.Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị lãng phí ngân sách quang cao của mình.

Dịch vụ thiết kế web , Dich vụ thiết kế website chuyên nghiệp Trải qua hơn 03 năm hình thành và phát triển, Vstar đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phát triển và thiết kế website cho doanh nghiệp. Nếu quý khách đã có ý tưởng trong việc xây dựng, thiết kế và phát triển website để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mình. Bạn có thể yên tâm giao phó việc này cho đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của chúng tôi. Với những công cụ thiết kế website mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách cùng với một thời gian hợp lý. Với giá cả hợp lý và được xem là công ty thiết kế website có giá thiết kế tốt nhất so với các dịch vụ thiết kế website khác.

Khả năng đo lường chính xác:

Google Adwords có hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quang cao Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (adgroup), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quang cao, từng vùng miền địa lí… mà bạn hướng đến. Vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch quang cao Google thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

Khả năng thay đổi thông điệp quang cao nhanh chóng:

Thông điệp quang cao của bạn có thể được thay đổi nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút.

Vì thể bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nội dung quang cao cho phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Ngân sách quang cao linh hoạt và được quản lí tốt hơn:

Bạn hoàn toàn kiểm soát được số tiền phải trả cho mỗi cú nhấp chuột.

Không giới hạn số tiền phải trả tối thiểu mà còn có thể giới hạn chi phí tối đa cho một ngày (ngân sách hàng ngày).

Bạn có thể hiệu chỉnh lại ngân sách cho quang cao Google bất cứ lúc nào mà không tốn thêm chi phí.

Bạn sẽ biết được ngân sách quang cao hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website