[Chưa có hình!]

Tăng lợi thế nhà hàng bằng catering

Có bao giờ bạn nghĩ, đã có một nhà hàng tuyệt vời với đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn tuyệt ngon với những khách hàng quen thuộc thì có nên mở thêm dịch vụ cung cấp tiệc bên ngoài (out site catering) để tận dụng các ưu thế mà mình đang có? Nhiều nhà hàng đã thực hiện điều này và đã có thêm doanh thu hấp dẫn và thương hiệu lan rộng.

Mở rộng tiếng tăm

Catering là một cách giới thiệu nhà hàng với khách tiềm năng. Nó giúp bạn mở rộng thương hiệu với chi phí thấp. Chẳng hạn, nếu bạn cung cấp catering cho một sự kiện tổ chức ngoài trời, khách hàng được thưởng thức những món ăn đặc sắc, chắc chắn họ sẽ tìm hiểu về nhà hàng của bạn hay giới thiệu cho người khác biết.

Lợi nhuận cao

Hầu hết nhà hàng chọn catering song song với loại hình đang hoạt động để tăng doanh thu. Nhà hàng đơn lẻ hay chuỗi nhà hàng đều có khả năng thành công với catering. Một điển hình là chuỗi nhà hàng Dickey’s Barbeque Pit ở Mỹ khi đưa dịch vụ catering vào hoạt động thì doanh thu gia tăng 58%, kiếm được 2,6 triệu USD trong năm 2011. Chủ tịch chuỗi nhà hàng này cho biết, catering đã buộc chúng tôi phải phục vụ tốt hơn để khách hàng có những trải nghiệm về nó thật hấp dẫn. Ở nước ta, nhiều nhà hàng cũng thường cung cấp catering cho nhiều sự kiện, kết quả là doanh thu đã thay đổi một cách tích cực.Cải thiện hình ảnh

Catering giúp khách hàng có cái nhìn sâu hơn vào nhà hàng của bạn. Catering cũng giúp khách hàng biết về chất lượng món ăn và cách phục vụ của bạn. Do đó, nếu một khi dịch vụ catering của nhà hàng làm khách hàng hài lòng thì danh tiếng chắc chắn nâng cao. Nhưng hãy nhớ rằng, khách hàng gọi dịch vụ catering của nhà hàng bạn vì họ thích cách phục vụ hoàn hảo, vì thế, bạn nên biết từ chối những đơn hàng quá khả năng của mình. Lý do là nếu quá sức thì phải giảm chất lượng dịch vụ và như thế rất dễ ảnh hưởng đến thương hiệu đã dày công xây dựng. Hãy bảo vệ thương hiệu trước khi quyết định thực hiện catering hay không.

Chọn loại hình catering

Mỗi nhà hàng tùy thuộc vào trang thiết bị, nhân lực để lựa chọn một hoặc vài loại hình catering. Có hai loại hình catering, một là phục vụ theo địa điểm khách hàng yêu cầu (out-site catering), hai là catering tại nhà hàng (in-site catering).

In-site catering yêu cầu nhà hàng phải có không gian tách biệt với các sảnh kinh doanh thường ngày. Out-site catering là phục vụ bên ngoài nhà hàng theo yêu cầu của khách hàng. Đây là cách phục vụ chịu nhiều áp lực và thử thách nhất. Có nghĩa là bạn phải nấu tại nhà hàng rồi bao gói, chuyên chở đến nơi phục vụ và có khi phải dọn dẹp sau buổi tiệc.Dù loại hình catering nào bạn chọn phục vụ thì đều phải bảo đảm sự an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm và sự hoàn hảo về chất lượng, cách trình bày món ăn, phong cách phục vụ. Catering đòi hỏi bạn phải có những thiết bị chuyên dùng. Trước hết bạn phải thiết kế vỏ hộp đựng thức ăn một cách thuận tiện, giữ được chất lượng món ăn, dễ chuyên chở, dễ phục vụ. Sau nữa, bạn phải có phương tiện vận chuyển đảm bảo chuyên chở thức ăn trong khoảng đường dài một cách hữu hiệu. Điều nữa là phục vụ catering cần phải đúng giờ, đảm bảo đúng chất lượng món ăn và dịch vụ như tại nhà hàng.

Thực hiện đúng các yêu cầu trên, chắc chắn khách hàng sẽ quay trở lại nhà hàng bạn lần nữa, lần nữa... Và luôn ghi nhớ, chất lượng món ăn và chất lượng dịch vụ là hai tiêu chuẩn then chốt của catering, vì chúng sẽ duy trì và phát triển thương hiệu đồng thời tạo lợi nhuận tối đa cho nhà hàng.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Cùng với các dịch vụ làm sạch vệ sinh công nghiệp, bảo trì tòa nhà, dịch vụ cung cấp bếp ăn công nghiệp cho khách hàng là một trong những thế mạnh của PSA.

Với đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn,....Hiện nay PSA đang cung cấp dịch vụ bếp ăn công nghiệp cho nhiều đối tượng khách hàng (ngân hàng, bệnh viện, văn phòng…)Với phương châm phục vụ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Để có suất ăn ngon và bảo đảm sức khoẻ, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Khang Minh đặt lên hàng đầu, nguồn thực phẩm được nhập từ các cơ sở cung cấp có thương hiệu, đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đều được các cơ quan chức năng kiểm định chứng nhận bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn bữa ăn được thay đổi hàng ngày, chất lượng dinh dưỡng của suất ăn luôn được cân đối, đem đến những bữa ăn ngon miệng, bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho khách hàng.

Không chỉ chú trọng về chất lượng, chúng tôi cũng rất chú trọng đến yếu tố nhân lực. Nhân sự được tuyển dụng đều được sàng lọc nghiêm ngặt. Trong quá trình làm việc, PSA thường xuyên tổ chức những buổi nâng cao nghiệp vụ tay nghề. Ngoài ra, PSA liên kết với các bệnh viện thường xuyên khám bệnh định kỳ cho các đầu bếp.

Với mục tiêu đem bữa ăn gia đình tới văn phòng của Quý khách, bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu về cung cấp bếp ăn công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ khâu thiết kế không gian, nội thất nhà bếp, để từ đó có những phương án cung cấp suất ăn thuận tiện nhất.

CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Nguồn thực phẩm nhập vào, quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn theo quy định của các cơ quan chức năng. Đội ngũ giám sát chuyên nghiệp đảm bảo tất cả các quy trình, quy định được thực hiện nghiêm ngặt cho tới  khâu cuối cùng.

Với năng lực hiện có, chúng tôi đang cung cấp trên 5000 suất ăn / ngày. PSA sẽ giúp khách hàng đưa ra những giải pháp toàn diện liên quan tới bữa ăn như thiết kế nhà ăn, tư vấn dinh dưỡng, tổ chức hội nghị, hội thảo,…

Hiện tại các nhà máy mà PSA đang cung cấp dịch vụ suất ăn bao gồm các loại hình sau:

    Suất ăn dành cho chuyên gia Nhật
    Suất ăn dành cho chuyên gia Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia
    Suất ăn dành cho cán bộ, công nhân Việt Nam
    Suất ăn phục vụ khách của nhà máy khi đến liên hệ công việc hoặc các đối tác của nhà máy
    Tiệc dành cho cán bộ nhân viên vào những dịp lễ, tết, ngày thành lập công ty.

Với mục đích phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, PSA đã phục vụ món ăn mang đậm phong cách Nhật ngay tại phòng ăn chuyên gia Nhật. Các đoàn khách quan trọng chiến lược của Công ty được phục vụ ngay tại nhà ăn của nhà máy làm tăng thêm hình ảnh và uy tín trong cách nhìn của đối tác.