[Chưa có hình!]

DỊCH VỤ QUẢN LÝ CAO ỐC VĂN PHÒNG

Cao ốc văn phòng được chủ đầu tư thiết kế, bố trí để sử dụng, cho thuê đối với các cá nhân, tổ chức thực hiện các hoạt động văn phòng. Một văn phòng được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học, hợp lý để có thể phục vụ công việc có tính chất chuyên môn cao như: công nghệ thông tin, kinh doanh, thương mại, ngân hàng, tài chính,..

Tiêu chí đánh giá 1 văn phòng đạt chất lượng tốt:

- Có cơ sở hạ tầng tốt, trang thiết bị hiện đại, có thang máy tốc độ cao an toàn, hệ thống điện và dự phòng ổn định, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, hệ thống M&E có chất lượng tốt, mạng thông tin ổn định,… Và tất cả các hệ thống được bộ phận kỹ thuật PSP vận hành và bảo trì một cách chuyên nghiệp, thường xuyên.

- Dịch vụ an ninh đảm bảo, tuần tra hàng Cảnh quan xung quanh tòa nhà thân thiện với môi trường, thoáng đãng và nhiều tiện ích công cộng.Chúng tôi mang tới một không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho khách hàng đến làm việc tại tòa nhà, khách viếng thăm, liên hệ công tác, giao dịch,.. Dịch vụ quản lý tòa nhà được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tin cậy, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng mà chúng tôi quản lý.

Dịch vụ quản lý cao ốc văn phòng:

- Quản lý và vận hành

- Dịch vụ bảo trì, quản lý dịch vụ

- Quản lý tài chính

- Quản lý rủi ro

- Tiếp thị và cho thuê văn phòng

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng

TƯ VẤN QUẢN LÝ CAO ỐC

Thiết bị vận hành hiệu quả hơn

Theo thời gian, chức năng của các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà sẽ dần bị biến đổi, các thiết bị sẽ bị hao mòn, và hư hỏng là điều tất yếu. Bảo trì ngăn ngừa là yêu cầu cần thiết để tránh sự cố xảy ra cho hệ thống thiết bị cũng như tăng tuổi thọ hoạt động cho các hệ thống đó.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận hành và bảo trì ngăn ngừa tích hợp nhằm  nâng cao năng suất và chất lượng tổng thể của hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Đầu tư vào chương trình bảo trì ngăn ngừa lâu dài nhằm mục đích tiết kiệm chi phí.

Thông qua các chương trình kiểm tra hàng quý, hàng tháng, chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá rủi ro để lên lịch trình bảo trì cho hệ thống nhằm đảm bảo toàn, vệ sinh, hiệu quả cho chủ sở hữu cũng như người cư ngụ.Hệ thống kỹ thuật tòa nhà thông thường bao gồm:

    Điều hòa không khí và thông gió
    Thang máy
    Máy phát điện
    Hệ thống điện nặng (tủ điện, ổ cắm, chiếu sáng…)
    Hệ thống điện nhẹ (camera, CCTV, âm thanh P/A, mạng LAN, điện thoại, báo cháy…)
    Hệ thống phòng cháy chữa cháy
    Hệ thống bơm, đường ống
    Hệ thống xử lý và cấp, thoát nước sinh hoạt
    Hệ thống thiết bị vệ sinh
    Hệ thống khác: hệ thống thiết bị bếp, bể bơi, phòng tập…Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đạt chất lượng, được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế  và phù hợp với môi trường Việt Nam. Chủ đầu tư có thể yên tâm khi trao toàn bộ hệ thống kỹ thuật – được ví như “xương sống” của tòa nhà cho PMC quản lý và vận hành. Khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và mẫn cán  trong công việc.

“Hãy để chúng tôi chia sẻ bớt nỗi lo của các bạn”.