Các dịch vụ:
* Tem cân điện tử: 0983.071.565

Văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm, đồ dùng học tập rục rịch tăng giá

Dù mới bước vào đầu tháng 7 nhưng giá cả các mặt hàng đồ dùng học tập, văn phòng phẩm... trên thị trường TP.HCM đã rục rịch tăng giá.

So với năm ngoái, giá tập học sinh năm nay tăng lên gần gấp đôi, do giá giấy nguyên liệu tăng nhiều đợt trong vòng nửa năm nay. Cụ thể, năm ngoái, giá tập học sinh khoảng từ 1.520 đồng đến 3.750 đồng/cuốn tập 100 trang thì năm nay, giá loại tập trên khoảng 5.000 đồng/cuốn. Giá giấy bao tập từ 400 đồng/cái lên 800 đồng/cái; bảng bút lông từ 10.000 đồng/cái lên 15.000 đồng/cái…

Thống kê từ các chủ hàng tại khu vực này cho biết, nhiều mặt hàng đã tăng từ 5% đến 25% so với năm ngoái. Cụ thể, bút bi Thiên Long tăng 25%, tập Thuận Tiến tăng 15%, tập Tiến Phát tăng 12%...

Giá các mặt hàng đồ dùng học tập tại khu vực chợ văn phòng phẩm Phùng Hưng, Hải Thượng Lãng Ông (Q.5) như sau: Các loại tập 96 trang khoảng từ 30.000 đồng đến 56.000 đồng/lốc 10 tập, tùy chất lượng giấy dày hay mỏng; tập 100 trang 5.000 đồng/quyển; tập 200 trang giá 5.700 đồng/quyển; các loại nhãn dán thơm có giá từ 3.000 đồng đến 4.500 đồng/xấp; giấy bao tập loại thường giá 3.500 đồng/xấp; giấy bao tập kiếng giá 26.000 đồng/xấp; viết Bic Bến Nghé giá 34.000 đồng/hộp, Bic chữ A Trung Quốc giá 22.000 đồng/hộp; bút bi Thiên Long có giá từ 22.500 đồng đến 30.500 đồng/lọ

Tem cân điện tử


Tem cân điện tử là loại tem được sử dụng phổ biến tại các siêu thị lớn nhỏ hiện nay, được dùng để đo trọng lượng hàng hóa, sản phẩm. Cân in nhãn hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, với tầm quan trọng và cần thiết. Sử dụng cân điện tử in tem nhãn tạo cho khách hàng sự thoải mái khi mua sắm, chọn đồ, khối lượng, chất lượng theo ý thích và nhu cầu. Việc sư dụng cân điện tử in tem nhãn được xem như 1 giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng, đại lý tạp hóa

Giấy photocopy cũng rơi vào các đợt tăng ngắn hạn với mỗi lần tăng hơn 10%. Cụ thể, giấy copy ONE hiện có giá bán lẻ là 54.000 đồng/lốc, giá sỉ là 53.000 đồng/lốc; giấy copy PLUS có giá 50.000 đồng; giấy copy Epaper có giá 48.000 đồng; giấy copy Surepaper có giá 45.000 đồng...

Tại một số hệ thống siêu thị như BigC, Co.opMart, Metro... cũng đã bày khu dành riêng bán văn phòng phẩm, đồ dùng học tập có kèm theo các chương trình khuyến mãi cho các mặt hàng này. Cụ thể, từ 25-6 đến ngày 6-7 tại hệ thống BigC, tập 96 trang Snoopy, monokuro được bán với giá 39.000 đồng/lốc 10 quyển; bút chì 567 có giá 4.900 đồng/lô 3 cây; bút long kim chữ A 801 có giá 6.500 đồng/lô 3 cây; hộp thước +compa giá 22.500 đồng/hộp; hộp đựng bút hít dụng cụ giá 39.000 đồng/hộp; balô màu giá 31.900 đồng/cái; balô 2 khoen giá 69.900 đồng/cái; cặp siêu nhẹ phản quang Miti giá khuyến mãi 68.000 đồng/cái; dụng cụ cắm bút thú bông có giá 33.500 đồng/cái; quả cầu chặn giấy có giá 15.500 đồng/cái.

Còn tại hệ thống siêu thị Co.opmart, giá tập Vĩnh Tiến từ 3.500đ đến 4.500 đồng/quyển; Tập Co.opmart có giá từ 4.400 đồng đến 8.000 đồng/quyển; Dụng cụ học sinh có giá từ 8.100 đồng đến 35.5900 đồng/món, tùy từng loại khác nhau; Sổ tay các loại từ 4.300 đồng đến 19.200 đồng/cuốn

Theo chị Hà - quản lý cửa hàng trên đường Phùng Hưng (Q.5) cho biết, nhiều nhà cung cấp vẫn đang lăm le tính chuyện tăng giá mặt hàng này khi bước vào mùa cao điểm mua sắm dùng học tập cho học sinh. Theo chị, khả năng sắp tới sẽ có 2 đợt tăng giá từ đây đến tháng 9-2008. Vì thế, phụ huynh học sinh nên có kế hoạch mua sắm đồ dùng học tập cho con em càng sớm càng tốt.

Một nghịch lý của thị trường năm nay là giá ngày cao tăng nhưng sức mua ngày càng giảm. Chị Thủy, nhân viên của một cửa hàng đường Phùng Hưng cho biết, các mối lái đóng hàng đi tỉnh đã giảm hơn một nửa so với năm ngoái.

Tem cân điện tử

Chị Nguyễn Thị Nhung, nhà ở chợ Nancy (Q.5) cho biết do giá tăng cao nên năm học mới này, ngoài việc mua tập mới cho hai con đi học, chị sẽ tận dụng các loại đồ dùng học tập như thước kẻ, compa, cặp xách... của năm học cũ cho các con sử dụng lại, không mua mới như mọi năm.

Thế giới văn phòng phẩm phong phú và chất lượng

Hiện nay, nhu cầu về văn phòng phẩm ngày càng tăng. Người tiêu dùng đã có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua các sản phẩm văn phòng phẩm bởi trên thị trường Việt Nam đã có nhiều công ty phân phối văn phòng phẩm với những chủng loại hàng hóa đa dạng.

Các công ty kinh doanh về lĩnh vực văn phòng phẩm đã đầu tư rất nhiều để khẳng định vị thế của mình trong nhận thức của người tiêu dùng.

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Nguyên Bình là một trong những công ty hàng đầu phân phối văn phòng phẩm ở Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh “Bán buôn, bán lẻ và kinh doanh đa năng” và phương châm “Đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Nhân Viên, Công ty và Xã hội”, công ty Nguyên Bình đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường Miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công ty Nguyên Bình được thành lập từ 30/03/2007, tại địa chỉ Số 1 Đường Tây Tựu - Phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Công ty đã định hướng lấy ngành văn phòng phẩm là ngành kinh doanh mũi nhọn. Sản phẩm chủ lực công ty phân phối là: Bút bi Bến Nghé, vở An Toàn - Hải Tiến, Bell Đức, Khăn mặt, tất, giấy in: Double A, Ik Plus, rượu Vang, bia Gấu nhập khẩu…Đây là những dòng sản phẩm chất lượng và có thương hiệu uy tín từ lâu đời. Vì vậy, Công ty kinh doanh phân phối những dòng sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

Sản phẩm bút bi B30

Do có bề dày kinh nghiệm lâu năm về thị trường văn phòng phẩm cũng như được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, công ty Nguyên Bình ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững. Với phương châm bán hàng Mang sự hài lòng cho mọi khách hàng”, “Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty”, Công ty Nguyên Bình luôn lấy mục tiêu chữ “ Tín” và chữ “Tâm” lên hàng đầu.

Giấy in mã vạchBút dạ 16 màu CP05, sản phẩm Bến Nghé

Giấy in A4 Double ĐL70

Công ty Nguyên Bình luôn cố gắng không ngừng để thực hiện tốt triết lý kinh doanh đã đặt ra, luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển bằng những học hỏi, cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực Văn Phòng Phẩm, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.

Không chỉ thế, công ty cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển, cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Không dừng lại ở những thành công hiện tại, công ty TNHH luôn có chiến lược, hướng đi để phát triển một cách bền vững nhất. Đó là chiến lược “Đại dương xanh”. Nguyên Bình luôn tìm cho mình một con đường đi riêng, sẵn sàng hoạt động kinh doanh với mọi áp lực cao, gắn xã hội trong kinh doanh.

Nguyên Bình chú trong xây dựng một môi trường văn
Dong ho sunrise Thú chơi đồng hồ thông minh của giới trẻ, Một số đồng hồ thông minh còn có thêm một vài tính năng phụ trội, ví dụ như LG Urban, Huawei Watch có thể đo nhịp tim
Bộ đàm motorola Bảng so sánh các loại pin máy bộ đàm, Khi sạc pin với bộ sạc nhanh ta cần phải chú ý đến tình trạng pin khi sạc, nếu pin nóng quá mức thì nên lấy pin ra và ngưng sạc đợi đến khi pin nguội
Che pham sinh hoc EM Quy trình sản xuất nhanh chế phẩm trừ sâu sinh học, Mải mê nghiên cứu, cống hiến cho khoa học nhưng TS Lộc nói bà luôn hướng về gia đình của mình, nơi có “hậu phương” vững chắc là điểm tựa cho bà chính là người chồng và hai con ngoan, học giỏi.

- Phone: +84-908-744-256